Thiết Kế Quán Cafe Container – Xưởng Gỗ Đại Phát – 0931.86.88.83

THIẾT KẾ QUÁN CAFE CONTAINER SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO

Mô hình thiết kế quán cafe container ở tại Việt nam đang dần được phát triển. Với nhiều quán cafe container  sáng tạo chắc chắn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên, thích thú và ngỡ ngàng.

Cùng với sự bày trí độc đáo, những thùng container còn được thiết kế và cách điệu để tạo ra không gian thông thoáng và tiện dụng. Bên trong các thùng container được dán một lớp gỗ cách nhiệt. Vừa mát mẻ, vừa tạo được sự đơn giản nhưng thanh lịch và tinh tế.
Thiết kế bán cafe container

Mặt bằng quán cafe container

Ưu điểm của quán cafe container

Ý tưởng kinh doanh cafe độc đáo này giải quyết đươc những rủi ro của cách thức café truyền thống. Thay vì phải đầu tư xây dựng vào mặt bằng cố định (đa phần là đi thuê ) các chủ đầu tư có thể đầu tư vào các container (cũ, hoặc mới) sau đó thiết kế và trang trí lại thành một quán cà phê với đầy đủ tiện nghi như một địa điểm quán café cố định.

Ý tưởng kinh doanh cafe container với những ưu điểm như: Thương hiệu sẽ đập vào mắt của khách hàng ngay từ lớp trang trí bên ngoài của container, thời gian thi công nhanh, chi phí rẻ (vì thuê đất sẽ rẻ hơn là thuê nhà), tiện ích và dễ dàng thay đổi. Thông thường những quán cafe thuê đất, thuê nhà nếu muốn chuyển đi nơi khác sẽ rất khó khăn. Nhưng với mô hình quán cafe container thì việc di chuyển sẽ rất dễ dàng.

Tiềm Năng Phát Triển

Với loại hình quán cafe container, chủ quán có thể đặt trong khuôn viên sân vườn. Hoặc sôi động trong khu vui chơi, hôi chợ, triển lãm với sự tiện lợi di chuyển nhanh. Với không gian mở bằng các cánh cửa tự động, hiện đại … . Điều đặc biệt, có thể lắp đặt và thi công quán cafe ở mọi địa điểm. Tận dụng những mảnh đất trống để kinh doanh. Hơn nữa, các quán cafe container dễ dàng di chuyển không phải mất chi phí tu sửa cửa hàng.

Hiện nay, các quán cafe mở rất nhiều nên phải có ý tưởng kinh doanh cafe độc đáo mới lạ, không giống ai. Theo chuyên gia Việt Hải, khó khăn lớn nhất là việc xử lí nhiệt độ. Bởi container có chiều cao thấp, sắt hấp nhiệt nên dễ tạo cảm giác nóng bức cho khách. Việc cách nhiệt ở trong thùng container sử dụng máy lạnh, bạn cần quan tâm đến việc cách nhiệt.

Thiết kế bán cafe container

Nếu sáng tạo, bạn sẽ có được thiết kế quán cafe vời nhiều không gian đẹp

Cảm Nhận Của Khách Hàng

Làm sao để khẳng định hình ảnh với khách hàng luôn là vấn đề của bao người kinh doanh cafe. Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công là tạo nên nét độc đáo. riêng biệt, ấn tượng và lạ mắt trong thiết kế quán cafe. Xuonggodaiphat.com tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công quán cafe. Cam kết sẽ mang đến báo giá thiết kế quán cafe container rẻ nhất trên thị trường.

Thiết kế bán cafe container

Thiết kế quán cafe container độc đáo từ cái nhìn bên ngoài

 
error: Content is protected !!