Thiết Kế Quán Cafe Mộc Pallet Khu Vực Miền Nam- 0931.86.88.83

THIẾT KẾ QUÁN CAFE MỘC PALLET XƯỞNG GỖ ĐẠI PHÁT

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Hẹp

Thiết kế quán cafe mộc pallet với diện tích không gian nhỏ, chi phí rẻ.

Trong thiết kế quán cafe mộc Pallet có khá nhiều lưu ý để tạo được nét riêng biệt. Mang một phong cách riêng biệt và độc đáo, cách bày bố sản phẩm trông rộng hơn. Sử dụng bàn ghế hợp lý, tạo ấn tượng để giữ chân khách hàng.

Để tạo một không gian café mộc mạc, đơn giản nhưng đậm chất. Chỉ có thể là thiết kế nội thất quán cafe bằng gỗ. Thiết kế quán cafe bằng gỗ thì chi phí cũng không đòi hỏi quá cao.

Gỗ thùng kết hợp với ý tưởng mới mẻ tạo nên không gian gần gũi, mộc mạc. Nhờ vật liệu này rẻ nên việc thi công ít tốn kém. Nhanh và đáp ứng việc bảo vệ môi trường mà vẫn có nét độc đáo riêng.

Thiết kế quán cafe mộc Pallet

Phong cách mộc cho quán cafe nhỏ

Hiện nay với trào lưu cà phê mộc nở rộ cũng có thể nói là một xu hướng mới:

Vật liệu nội thất được sử dụng chính chủ yếu là mộc, gỗ thông, gỗ thông pallet. Với gỗ thông Pallet có thể thay đổi và kết hợp được rất nhiều không gian, kiểu cách.

Thiết Kế Quán Cafe Bóng Đá

Nói đến thiết kế quán cafe bằng gỗ. Chắc chắn các nội thất trang trí bên trong đều được sử dụng từ nguyên liệu gỗ. Từ bàn ghế, quầy thu ngân, cho đến cánh cửa, trần nhà… Đều có thể sử dụng các loại gỗ. Nhưng chúng ta phải trang trí thêm cây xanh để tạo cảm giác mộc mạc với bụi cỏ lau. Và cây leo ngẫu nhiên tạo cảm giác gần gũi với mọi người.

Đặc biệt hơn, một góc thiết kế quán cà phê bằng gỗ kết hợp với âm nhạc. Tạo nên sức hút đối với nhiều khách đặc biệt là các bạn trẻ. Những người yêu thích sự ồn ào, sống động. Đối với các quán ngồi bệt thường hay được kết hợp vẽ tranh 2D, 3D trên tường. Kết hợp với bàn ghế mộc gỗ thông pallet tùy vào đặc thù và yêu cầu của chủ quán. Điều này đã góp phần không nhỏ tạo nên một không gian mới lạ cuốn hút cho khách hàng.

Thiết Kế Quán Cafe Nhỏ Hẹp

Thiết Kế Quán Cafe Mộc Pallet Gần Gũi Với Thiên Nhiên

Thiết kế quán cà phê bằng gỗ chủ yếu là các mẫu thiết kế gần gũi với thiên nhiên, phong cách lãng mạn phù hợp cho mọi lứa tuổi. Với những mẫu thiết kế này, khách hàng luôn hài lòng và cảm thấy thư giãn mỗi khi bước chân vào quán…

Ưu điểm lớn nhất của thiết kế quán cà phê bằng gỗ là không cần diện tích lớn. Và khuyết điểm lớn nhất chính là sự tương đồng giữa các quán café làm bằng gỗ. Do đó, bạn cần đầu tư vào việc thiết kế không gian quán để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Những điểm nhấn giúp bạn có thể cảm nhận sự khác biệt giữa các quán cafe rõ nét nhất, một cây đàn piano; thật nhiều cây xanh; hay một mảng tường độc đáo đều có thể trở thành điểm nhấn. Cộng thêm những chi tiết nhỏ như một chiếc gối sofa, vài bức tượng trên kệ, …

Gốc cafe đẹp

Bên cạnh không gian sạch, đẹp, thì chất lượng dịch vụ cũng rất quan trọng trong việc giữ chân khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho quán.
error: Content is protected !!