Thiết Kế Quán Cafe Rau Sạch – 0931.86.88.83

THIẾT KẾ QUÁN CAFE RAU SẠCH THỦY CANH

Quán Cafe rau sạch đang dần trở thành phong cách được nhiều người chú ý. Với thiết kế gần gũi thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng. Giới trẻ và dân trí thức đang trở thành khách hàng thân thiết của những quán mang thiết kế quán cafe rau.

1. Giới Thiệu Về Mô Hình Rau Sạch Trong Thiết Kế Quán Cafe Rau

So với phong cách thiết kế quán cafe mộc pallet mang tính nghệ sĩ. Thì quán cafe rau sạch lại chú trọng vào thiên nhiên. Những thiết kế quán này hiện tại phù hợp với khu vực thành phố chật hẹp. Trong quá trình thiết kế, chúng tôi có tư vấn với nhiều khách hàng ở tĩnh về phong cách này. Nhưng chưa nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng ở khu vực này. Nguyên nhân là ở đó mọi người ai cũng có nhiều đất để trồng trọt, nên rau với họ không có gì lạ cả. Nhưng chúng tôi có niềm tin phong cách này sẽ phát triển mạnh mẽ khắp mọi nơi.

Thiết Kế Quán Cafe Rau - xuonggodaiphat.com

Thiết Kế Quán Cafe Rau – xuonggodaiphat.com

Đây là hệ thống trồng rau kiểu mới không sử dụng đất, thường gọi là thủy canh. Cây phát triển qua dung dịch nước có chất dinh dưỡng giống như đất là dung dịch thủy canh. Khách hàng chỉ cần dành mỗi ngày 5 phút để kiểm tra dung dịch thủy canh, tất cả việc còn lại là có hệ thống hoàn toàn tự động. Hệ thống này có thể trồng được 26 loại rau và cây ăn quả thông dụng như salad, cà chua, dâu, dưa leo,…

Thiết Kế Quán Cafe Rau - xuonggodaiphat.com

Thiết Kế Quán Cafe Rau – xuonggodaiphat.com

Với những lo ngại về thực phẩm bẩn khiến khách hàng cảnh giác với những quán ăn. Hoặc những thiết kế quán cafe, thiết kế quán trà sữa có phục vụ đồ ăn. Nên hình ảnh rau sạch chúng ta mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và gắn bó.

Thiết Kế Quán Cafe Rau - xuonggodaiphat.com

Thiết Kế Quán Cafe Rau – xuonggodaiphat.com

2. Áp Dụng Mô Hình Trồng Rau Sạch Vào Trong Thiết Kế Quán Cafe

thiết kế quán cafe RAU

Cây có ở khắp mọi nơi

Trong không gian đô thị chất hẹp. Chắc chắn chúng tôi đều mong muốn có một vườn rau tại nhà. Để chăm sóc vào những ngày cuối tuần hay là một thú vui để thư giãn. Nếu điều đó khó thực hiện tại ngôi nhà nhỏ của mình. Vậy tai sao chúng ta không thiết kế quán cafe mà nơi đó khách hàng có thể thoải mái ngắm cây và chăm sóc chúng.

thiết kế quán cafe RAU

Kệ trồng rau bằng

Những thiết kế quán cafe rau tại thành phố Hồ Chí Minh chưa đến 10 quán. Nhưng tất cả đều kinh doanh khá thuận lợi và thu hút được khách hàng trong tháng đầu tiên.

Trên cả nước số lượng quán này còn chưa đến con số 100. Chủ yếu là khách du lịch và khách hàng trí thức văn phòng.

Chắc chắn trong vài năm tới, số lượng quán theo phong cách thiết kế này sẽ phát triển.

thiết kế quán cafe RAU

Kệ trồng rau bên gốc chck in của quán

Khi mang cây xanh vào trong nhà giúp cho không gian quán được ấm áp, không khí được trong lành hơn.

thiết kế quán cafe RAU

Một không gian cafe như ngoài thiên nhiên

Vẻ sang trọng của quán không thua những phong cách khác. Có thể nói cafe rau là một phần của thiết kế quán cafe sân vườn. Nhưng có thể thiết kế được ngay trong nhà.

thiết kế quán cafe RAU

Hình ảnh của Thiết kế bán cafe container

Nếu bẹn muốn tìm một phong cách mới trong thiết kế quán cafe của mình. Đại Phát tin rằng đây là phong cách đáng được lựa chọn.

Chúc các bạn thành công trong kinh doanh!
error: Content is protected !!