Thiết kế quán trà sữa đẹp mắt dưới đây. Bạn sẽ dễ dàng hơn để lựa chọn một mẫu trang trí phù hợp với quán trà sữa nhỏ của mình. Giúp cuốn hút và mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho thực khách đến thưởng ngoạn.

Khi xu hướng tự mở quán trà sữa nhỏ liên tục tăng lên thì làm sao để kinh doanh hiệu quả? Hương vị và công thức pha trà sữa ngon và đặc biệt là một chuyện. Nhưng để thu hút khách đến quán đông hơn thì bạn cần phải có nhiều hơn thế. Hãy nhớ là giới trẻ ngày nay họ thích check-in hơn là ăn uống. Vì vậy hãy cứ đầu tư trang trí quán trà sữa thật đẹp. Phong cách sẽ chẳng khó để bạn tạo ấn tượng cho khách hàng tiềm năng của mình.

Nếu diện tích quán trà sữa nhỏ thì thiết kế và trang trí không nên quá cầu kỳ. Nhưng cần kết hợp để tạo nên một không gian thật ấn tượng.

 

Quán trà sữa đẹp mang phong cách thiết kế hướng ngoại

Sự thân thiện, gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng thiết kế của các quán ăn vặt hiện nay. Kiểu thiết kế quán trà sữa đơn giản này sử dụng không gian mở. Cùng các hình ảnh ngoại cảnh tạo nên cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái bên những cốc trà.

Thiết Kế Quán Trà Sữa

Quán này ngồi học bài là tuyệt vời

Màu xanh lá cây hay màu của cát sa mạc đang là màu được lựa chọn nhiều giúp mang đến một không gian nhẹ nhàng, tĩnh lặng. Mẫu thiết kế này là một trong những xu hướng mới và hot hiện nay.

Thiết Kế Quán Trà Sữa

Quán Trà Sữa trẻ trung với tranh tường

Mẫu thiết kế quán trà sữa phong cách hiện đại, trẻ trung

Phong cách quán trà sữa được thiết kế hiện đại vẫn là xu hướng yêu thích của một bộ phận khách hàng trẻ. Hình ảnh, đường nét đơn giản kết hợp những màu sắc trang nhã, thanh lịch. Điều này tạo nên nét cuốn hút vừa hiện đại vừa trẻ trung. Bên cạnh đó là các điểm nhấn ấn tượng, nhiều ý tưởng sáng tạo bắt kịp xu hướng thị trường . Nó sẽ tạo cảm giác thích thú cho khách hàng.

Thiết kế quán trà sữa

Bạn có thể sử dụng bàn kính với ghế bệt tạo sự trẻ trung hay ghế cao với bàn dài thêm sự hiện đại, còn bàn ghế gỗ đơn giản giúp sang trọng hơn để thiết kế quán trà sữa có diện tích nhỏ.

 Thiết Kế Quán Trà Sữa

Màu xanh nhìn hoài không chán

Thiết kế quán trà sữa mang phong cách cổ điển

Phong cách này cũng đang được khách hàng lựa chọn, tuy không phổ biến nhưng trang trí quán trà sữa đẹp vẫn mang lại hiệu quả cho các quán.  Không gian cổ điển, thiết kế độc đáo với những vật dụng cổ xưa cùng những màu sắc trầm tạo nên sự hoài cổ, huyền bí vô cùng.

Phong cách này phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Nhưng để làm nên thiết kế quán trà sữa cổ điển khá tốn kém. Vì thế đầu tư ban đầu cần số tiền nhiều, nhưng hiệu quả mang lại không ai ngờ. Chính phong cách này tạo nên sự khác biệt trong mắt khách hàng.

Thiết Kế Quán Trà Sữa

Chắc chắn là bạn sẽ nghe được những bài hát rất hay

Thiết kế quán trà sữa

Mẫu thiết kế quán trà sữa với hình ảnh ấn tượng

Để thu hút đặc biệt đến khách hàng thì việc thiết kế không gian. Cùng những hình ảnh ấn tượng, độc đáo mang nét cá tính riêng biệt cũng được lựa chọn. Ở đây từ thiết kế nội thất quán trà sữa đến cách trang trí, sắp xếp rồi màu sắc luôn có sự sáng tạo, độc đáo riêng của quán. Đôi khi là những vật dụng bình thường cũng có thể là các vật trang trí để tạo nên vẻ đẹp mới mẻ hơn. Những quán trà sữa thiết kế theo phong cách này luôn sử dụng những điểm nhấn trong thiết kế.

Thiết Kế Quán Trà Sữa

Hình ảnh này check in là tuyệt vời

 

Thiết kế quán trà sữa

Quán trà sữa với hình ảnh ấn tượng

Ngoài ra còn có trà sữa thú cưng sử dụng các vật nuôi chủ yếu như chó, mèo. Loại hình này cũng thu hút một lượng khách hàng lớn. Hay thiết kế theo trào lưu văn hóa Hàn Quốc. Sử dụng những hình ảnh dễ thương, lãng mạn cũng là phong cách được yêu thích.

Trên đây là 4 phong cách thiết kế quán trà sữa đẹp cơ bản, thịnh hành. Tuy nhiên, tùy theo chiến lược kinh doanh, bạn có thể lựa chọn một mẫu trang trí phù hợp.  Với quán trà sữa nhỏ của mình mà mang lợi ích cao nhất.