Xưởng Gỗ Đại Phát Chuyên Thiết Kế Quán Cafe – 0931.86.88.83

XƯỞNG GỖ ĐẠI PHÁT

Phone: 0931.86.88.83

Email: [email protected]

Phạm vi hoạt động: Toàn miền Nam

Thiết Kế Cafe Văn Phòng

Xưởng Gỗ Đại Phát

1. Xưởng Gỗ Đại Phát Thiết Kế Quán Cafe

Xưởng gỗ Đại Phát với hơn 3 kinh nghiệm thiết kế quán cafe. Chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm quán cafe trong khu vực miền Nam. Những thiết kế quán cafe của xưởng gỗ đại phát luôn mang phong cách riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao và nắm bắt tâm lý khách hàng. Vì thế những thiết kế của Xưởng gỗ Đại Phát luôn bắt nhịp khách hàng từ thiết kế đầu tiên. Giúp tiết kiệm thời gian chỉnh sửa bản vẽ. Mỗi thiết kế chúng tôi chỉ mất từ 3-7 ngày để hoàn thành.

Tùy theo diện tích quán và yêu cầu của thiết kế. Phần lớn khách hàng của Đại phát sẽ vào bán được từ 7-30 ngày sau khi ký hợp đồng.

Làm việc nhanh chóng, thi công tập trung để hoàn thành công trình sớm nhất. Vì chúng tôi biết thời gian là vàng, là tiền bạc của khách hàng.

2. Nội Thất Cafe

Trong thiết kế quán cafe, nội thất quán cafe là phần được khách hàng và kiến trúc sư quan tâm nhiều nhất. Nội thất có nhiều loại phong cách khác nhau: Cổ điển, Hiện đại, Thô mộc, Công nghiệp,..

Nhìn vào nội thất của quán, người ta có thể hiểu được một phần phong cách người chủ hướng đến. và Đối tượng khách hàng mục tiêu.

Nếu thiết kế quán cafe với đối tượng khách hàng là tuổi Teen – Dưới 20 tuổi. Những loại bàn ta có thể nghĩ tới là: Dãi băng ghế gỗ, ghế nhiều màu sắc. Màu sắc của quán phải trẻ trung, nhìn vào là thấy ngai sự năng động.

Nếu thiết kế quán dành cho đối tượng trung niên. Thì ghế gỗ bọc nệm có tựa và màu sắc trầm “màu lạnh” là lựa chọn hoàn hảo nhất.

3. Gia Công Nội Thất Theo Yêu Cầu

Với những máy mốc hiện đại và thợ lành nghề khéo léo. Chúng tôi chắc chắn sẽ gia công cho bạn những mẫu nội thất tốt nhất.

Nếu bạn có mẫu thiết kế sẵn thì quá tuyệt vời. Đặc biệt là quán cafe.  Nếu không thì không sao, những kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn .

Thời gian thi công nhanh chóng, theo tiến độ của khách hàng.

4. Xưởng Gỗ Đại Phát Chuyên Thiết Kế Quảng Cáo, Bảng Hiệu, Logo

Xưởng gỗ Đại Phát chuyên thiết kế quảng cáo dành cho quán cafe. Trong quán cafe, chúng ta cần có: Menu, Name card, Bảng Hiệu, Logo, Tờ rơi, giao diện Fanpage,… Nếu những thiết kế này đều theo một phong cách thì nhìn quán rất phong cách.

Chúng tôi gọi trọn bộ này là Hệ thống nhận diện thương hiệu. Chắc chắn khi bạn mở quán, luôn muốn khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng. Vì thế có một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh là điều buộc phải có. Nó giúp phân biệt nhãn hiệu của bạn và những quán đối thủ.

Hãy chọn cho mình một gói thiết kế Nhận diện thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt và luôn được khách hàng nhớ đến.

5. Dịch Vụ Training Quy Trình Quản Lý Hệ Thống Cafe Theo Chuỗi hoặc Đông Nhân Viên

Xưởng gỗ Đại Phát cung cấp dịch vụ Training Cách quản lý quán Cafe cho khách hàng. Khi mới bắt đầu kinh doanh quán cafe, chúng ta gặp khó khăn trong quá trình điều hành quán. Quán lớn, nhân viên đông, khách hàng nhiều nên việc quản lý đồng bộ bắt buộc phải có.

Cách duy nhất để quán được vận hành hiệu quả là hướng dẫn cho nhân viên quy trình làm việc của quan. Đồng bộ từ khâu gặp khách hàng và nói “Xin chào! rất vui được phục vụ quý khách”. Đến cách oder món ăn, cách chuyển thông tin xuống cho người pha chế,… Nếu không có quy trình thì đó là một nỗi ám ảnh.

Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với kinh nghiệm kinh doanh cafe hơn 3 năm, chúng tôi rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và cách quản lý hiệu quả. Và muốn truyền lại cho những khách hàng đang kinh doanh và gặp khó khăn trong khâu quản lý.

 

6. Cung Cấp Cafe Sạch Tây Nguyên

Tây Nguyên với đất đỏ bazan là vùng đất trồng Cafe tốt nhất Việt Nam. Nguồn Cafe sạch từ khu vực này khiến khách hàng tin tưởng và an tâm về chất lượng.

Khi thiết kế quán cafe để thu hút khách hàng, tối thiểu chúng ta phải đạt được 02 yếu tố:

  • Thiết kế quán phải bắt mắt, thu hút, thoáng mát và phù hợp với khách hàng mục tiêu.
  • Nước uống và món ăn phải chất lượng, đúng với khẩu vị từng vùng miền.

Khách hàng sẽ đến và chọn bạn làm điểm đến trong lần tiếp theo.

Thấu hiểu được điều đó, nên xưởng gỗ Đại Phát ngoài thiết kế quán cafe. Chúng tôi còn cung cấp cho các bạn những nguồn cafe chất lượng với hơn 3 năm chọn lọc. Những mẫu Cafe được chúng tôi chắt lộc từ rất nhiều nguồn cafe.

7. Lắp Đặt và Thiết Kế Hệ Thống Âm Thanh

Âm thanh quán Cafe là một hệ thống khá phức tạp khi nói chuyên sâu vào nó. Một yêu cầu tối thiểu là làm sao truyền tải được từng phong cách nhạc khác nhau một cách trọn vẹn.

  • Bạn thích nhạc tiền chiến
  • Acourstic mộc mạc
  • Bạn thích nhạc Rock
  • Nhạc trẻ dành cho tuổi teen

Tất cả đều hướng tới đối tượng khách hàng mục tiêu. Làm sao cho khách hàng hài lòng nhất về chất lượng phục vụ của quán.

Hãy để xưởng gỗ Đại Phát thiết kế cho bạn một hệ thống âm thanh. Từ trong nhà đến ngoài trời. Từ chỗ ngồi khách đến vị trí để xe. Tất cả các vị trí trong quán đều có chất lượng âm thanh như nhau. Đặc biệt là phải phù hợp với từng thể loại âm nhạc.

8. Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho những khách hàng kinh doanh theo dạng chuỗi. Hoặc những khách hàng không có nhiều thời gian tại quán, việc bán hàng chủ yếu là nhân viên thực hiện.

Việc vận hành quán cafe chưa bao giờ đơn giản đến như vậy. Bạn chỉ còn một smart phone có kết nối internet thì đã có thể biết mọi thứ. Từ nhân viên đang làm gì? Có bao nhiêu khách trong quán? Hàng hóa cần nhập thêm những gì?… và còn rất nhiều tính năng khác nữa đang đợi các bạn khám phá.

Tại sao chúng ta không thử? Nó làm chúng ta linh động hơn về thời gian và công việc. Không nhất thiết bạn phải ở quán để quán lý mọi thứ…

error: Content is protected !!